ข่าวสาร การพนัน Sports Conference

betting news

การจัดงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งสหราชอาณาจักรให้ความสำคัญกับการพนักีฬา โดยการพนัน Sports Conference ได้กำหนดให้จัดขึ้นในลอนดอนทุกๆสัปดาห์สุดท้ายของเดือน

จะมีการอภิปรายในหัวข้อต่าๆงและมีการเปิดเผยรายชื่อนักพูดแล้วซึ่งจะครอบคลุมผลิตภัณฑ์ต่างๆ อาทิ eSports, DFS และ US sports ปัญหาในอุตสาหกรรม อันประกอบด้วย กฎหมายการต่อต้านการฟอกเงิน การบูรณาการของการพนันกีฬาและผลกระทบจากเบร็กซิต

การประชุมสองวันนี้จะจัดขึ้นที่ The Grange Tower Bridge Hotel ในวันที่ 15-16 September โดยจะมีการอภิปรายใน 26 หัวข้อด้วยกันและมีผู้เข้าร่วมพูดคุย 90 ราย นอกจากนี้ยังมีสแตนด์ของผู้ให้บริการรายใหญ่ๆ อาทิ Sportradar, Golden Race และ BetConstruct

หนึ่งในผู้บริหารที่จะขึ้นพูดเกี่ยวกับอนาคตของการพนันกีฬา คือ Viktor Hoffman ซีอีโอจาก Marathonbet โดยเมื่อถูกถามเกี่ยวกับการพนันกีฬา Hoffman ได้กล่าวว่า: “หนึ่งในคุณลักษณะที่ยอดเยี่ยมที่สุดเกี่ยวกับวงการนี้คือมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาอย่างรวดเร็วและมีศักยภาพ มีการกำหนดมาตรฐานใหม่ๆ ในขณะที่เป้าหมายได้รับการกำหนดใหม่เช่นกัน การพนันกีฬาเป็นโอกาสของเราในฐานะธุรกิจในการรวมตัวกับอุตสาหกรรมที่เราชื่นชอบและสร้างอิทธิพลในวิธีการที่เราเติบโตและบรรลุเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ในอนาคต”

ไฮไลท์อื่นๆประกอบด้วย การอัพเดท AML และความรับผิดชอบต่อสังคมซึ่งจะพูดคุยกันโดยผู้บริหาร ประกอบด้วยอดีตซีอีโอแห่งสมาพันธ์การพนัน Jenny Williams และอดีต New Scotland Yard ชื่อRoy Ramm รวมถึงการจัดงาน BiG Foundation Sports Charity Gala Dinner ซึ่งมีบุคคลที่มีชื่อเสียงเข้าร่วมมากมาย อาทิ David Haye, Ricky Hatton, Ray Parlour และ James Haskell