คู่มือสำหรับผู้ที่เริ่มต้น พนัน บอล ออนไลน์

sports-betting

การพนันฟุตบอลเป็นเรื่องใหม่สำหรับฉันจริงๆ ฉันไม่คุ้นเคยเลยกับการเดิมพันประเภทนี้โดยเฉพาะเมื่อมีบางคนพูดว่า “ลองพนัน บอล ออนไลน์ดูสิ” ฉันจะรู้เกี่ยวกับพนัน บอล ออนไลน์ได้อย่างไร ถ้าหากฉันเป็นมือใหม่มากเมื่อพูดถึงพนันฟุตบอลในเกมกีฬาและในคาสิโนที่แท้จริง? หากฉันเป็นคนที่ไม่รู้จักการพนันฟุตบอล จะมีอะไรบ้างในการพนัน บอล ออนไลน์?

ในปีนี้, การพนันฟุตบอลออนไลน์ได้ถูกปรับปรุงให้ทันสมัยขึ้นและมีบางอย่างได้เปลี่ยนไปเมื่อพูดถึงกฏยิ่งทำให้ฉันรู้สึกไม่คุ้นเคยกับเกมนี้จริงๆ แต่สิ่งแรกที่จะมีบางคำที่ผู้เล่นที่มีประสบการณ์และรวมถึงผู้เล่นมือใหม่อย่างฉันเคยได้ยินหรือได้อ่านในการพนันฟุตบอล

คำศัพท์ในการพนัน บอล ออนไลน์

สเตค – คือจำนวนเงินที่คุณจะวางเดิมพัน ในสถาณการณ์ที่แย่ที่สุดคือการสูญเสียเงินเดิมพันของคุณ ดังนั้นให้ระมัดระวังไว้ด้วย

บอลชุด – คือชุดของการเดิมพัน หากคุณเลือกที่บอลสเต็ป คุณจะได้รับการสนันสนุนตามจำนวนทีมที่จะชนะ ถ้าหากมีทีมใดทีมหนึ่งที่เสีย จะถือว่าการเดิมพันนั้นคุณแพ้ มันคือเรื่องง่ายๆ เพียงแค่คุณเลือกทีมที่คุณต้องการจะเดิมพัน คุณจะได้ยินว่าบางการชนะจะมีผลรวมที่สูงมากและเพราะเหตุใดถึงเป็นเช่นนั้น? เพราะมันคือบอลสเต็ปหรือบอลชุดนั่นเอง

แฮนดิแคป – ในที่นี้จะไม่ใช่แฮนดิแคปที่คุณรู้จักหรือหมายถึงคนที่พิการ แต่นี่คือการวางเดิมพันเมื่อมี 1 ทีมที่เป็นตัวเก็งว่าจะชนะ เราจึงเรียกว่า แฮนดิแคป หรือ ราคาต่อรอง

Half time/Full time – คือชนิดของการเดิมพันที่คุณจะแยกการเดิมพันของคุณออกเป็น 2 ทาง เพื่อจะได้รู้ผู้ชนะในครึ่งแรกและผู้ชนะในเกมนั้นทั้งหมดเมื่อจบเกม รวมทั้งคุณยังสามารถทายว่าจะมีผลเสมอที่ครึ่งเวลาและคุณยังสามารถทายว่าเจ้าบ้านจะเป็นผู้ชนะเมื่อจบเกมอีกด้วย

แบงค์เกอร์ – เป็นชนิดของการเดิมพันที่ใกล้เคียงกับการชนะมากที่สุด โดยผู้ที่วิเคราะห์ผลบอลจะมีความมั่นใจมาก ว่าการเดิมพันนี้จะเกิดขึ้น หากวางเดิมพันข้างเดียวกับแบงค์เกอร์

Scorecast – เป็นการเดิมพันพนัน บอล ออนไลน์ และเป็นจริงเมื่อคุณวางเดิมพันผู้เล่นที่มั่นใจว่าจะได้ประตูแรกพร้อมกับการทายผลคะแนน โดยจะต้องอยู่ในตลาดแบบพิเศษ จะไม่ใช่การทายผลคะแนนและผลประตูแรกแบบคู่

Wincast – คือการเดิมพันผู้เล่นที่ทำคะแนนภายใน 90 นาทีและทีมที่วางเดิมพันต้องชนะในเกมนี้ ซึ่งจะเหมือนกับ scorecast มากแต่แทนที่จะเป็นการทายผลคะแนนที่ใครจะเป็นฝ่ายชนะแต่จะต้องทายว่าใครจะเป็นฝ่ายชนะ

90 minute betting – เป็นการเดิมพันที่รวมเวลาทั้งหมดรวมถึงทดเวลาบาดเจ็บ, การเรียกจากผู้ตัดสิน และความล่าช้าระหว่างการแข่งขัน

24 hour rule – ใช้กับการเลื่อนการแข่งขัน โดยรายการที่ถูกคัดเลือกจะไม่ถือว่าเป็นโมฆะจนกว่าจะครบกำหนด 1 วันนับจากเริ่มเกม

Over/Under – คือการวางเดิมพันจำนวนของประตูที่เกิดขึ้นและโดยปกติแล้วผลจะออกเป็น สูง หรือ ต่ำ

DNB – ย่อมากจากคำว่า Draw No Bet ซึ่งหมายถึงหากผลคะแนนเป็นเสมอ คุณจะได้รับการคืนเงิน นี่เป็นทางเลือกที่ปลอดภัยแต่คุณต้องทำความเข้าใจว่า odds จะต่ำกว่าเมื่อคุณเลือกเดิมพันประเภทนี้

Double Chance – เป็นการเดิมพันที่คุณจะต้องเลือกผู้ชนะและถ้าหากพวกเขาชนะหรือผลออกเป็นเสมอ คุณจะชนะในการเดิมพันนี้ แต่ถ้าหากพวกเขาแพ้ คุณก็จะแพ้ด้วยเช่นกัน โดย oods ก็จะต่ำกว่าเหมือนกับการเดิมพันแบบ DNB แต่จะปลอดภัยกว่าการเดิมพันด้วยผลคะแนน

เมื่อคุณจะพนัน บอล ออนไลน์…

1.) เดิมพันโดยใช้ความคิด

อย่าเดิมพันเพียงเพราะว่าคุณต้องการให้ทีมที่คุณชอบนั้นชนะ ควรเดิมพันด้วยสติปัญญาว่าพวกเขาจะชนะเกมนี้ รวมถึงการวิเคราะห์ว่าทีมใดจะแพ้ก็เช่นกัน ห้ามเดิมพันเพียงเพราะว่าคุณเกลียดหรือคุณไม่ชอบทีมนี้ แต่ให้เดิมพันเพราะคุณคิดกว่าพวกเขาจะแพ้ โดยลองทายผลในใจดูก่อน จากนั้นให้วางเดิมพันทีมที่คุณคิดวิเคราะห์ว่าจะชนะ

2.) อย่าละโมบโลภมาก

นี่คือเคล็ดลับของฉัน เมื่อคุณเดิมพันแบบบอลชุด ฉันเคยทำสิ่งนี้และฉันก็กลายเป็นคนละโมบโลภมาก จนผู้เล่นที่มีประสบการณ์ตำหนิเกี่ยวกับความโลภของฉัน ถ้าหากคุณต้องการที่จะเพิ่มทีมที่บอลชุดของคุณเพียงเพื่อที่คุณจะชนะเงินรางวัลที่มากขึ้น โปรดอย่าทำเช่นนั้น คุณจะต้องวางแผนด้วยว่าคุณจะใช้เงินจำนวนเท่าไหร่ในการวางเดิมพัน

3.) อดทนรอ

ไม่ใช่ว่าการเดิมพันฟุตบอลของคุณทั้งหมดผลจะเป็นชนะหรือแพ้ อย่างเร่งรีบเมื่อคุณต้องรอลุ้นผล กรุณาอดทนรอ ผ่อนคลาย และเลือกวางเดิมพันที่เหมาะสมสำหรับคุณ

4.) อย่าเดิมพันในเกมนี้หากคุณจะไม่มีเงินพอถ้าคุณแพ้

ฉันทำสิ่งนี้เมื่อฉันลองพนันฟุตบอลครั้งแรก และฉันก็ได้สูญเสียเงินเป็นจำนวนมากในเกมนั้นที่ฉันคิดว่าฉันจะชนะ ก่อนที่คุณจะวางเงินลงไปในเกมให้คิดก่อนกว่า ถ้าคุณแพ้คุณจะโอเคหรือไม่หลังจากนี้ หากคุณยังลังเลอยู่ก็อย่าเดิมพันอีก คุณควรใช้มันไปกับสิ่งอื่น

5.) มองหาความช่วยเหลือ

หากคุณมีปัญหาส่วนตัวโดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณกำลังอยู่ในช่วงที่คุณติดการพนัน ให้คุณมองหาความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญ ถ้าฉันเป็นคุณ ฉันจะหยุดเล่นการพนัน

6.) ไม่จำเป็นต้องเดิมพันบอลกระชับมิตร

บอลกระชับมิตรคือคู่แห่งความน่าเบื่อและคาดเดาไม่ได้ คุณจะเห็นว่าทั้ง 2 ทีมจะอยู่บนม้านั่ง คือผู้ที่กำลังจะลงเล่นอยู่ที่ม้านั่งเหล่านั้นหรือผู้เล่นสำรอง และเนื่องจากเป็นการแข่งขันแบบกระชับมิตร คุณจะไม่เห็นการบาดเจ็บใดๆ ดังนั้นไม่จำเป็นต้องเดิมพันในเกมนี้