วิธี การพนัน กีฬาออนไลน์

how-to-bet

ความชอบด้วยกฎหมายของการพนันกีฬาเปรียบเหมือนกับหมอกที่ยังปกคลุมอยู่เนื่องจากธนาคารกลางไม่ได้รับรองเหมือนกันการเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ แต่มีเว็บไซต์พนันบางเว็บที่เลือกไม่ให้บริการแก่ลูกค้าจากอเมริกา อย่างไรก็ตาม ยังมีการดำเนินการจากภายนอกที่ได้คุณภาพอีกมายมายที่พร้อมรับเดิมพันจากคุณและจ่ายเงินรางวัลมหาศาลให้คุณ หากคุณต้องการทราบเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการพนันกีฬาออนไลน์ อาทิ นัดเพลย์ออฟของ NBA เราจะบอกวิธีให้แก่คุณ

สิ่งที่สำคัญที่สุดในการพนันออนไลน์คือการใช้บริการตัวแทนรับพนันออนไลน์ที่มีชื่อเสียงและไว้วางใจได้ ซึ่งไม่เหมือนกับการทานอาหารที่ร้านที่คุณเลือกไปร้านที่สกปรก ราคาสูงเกินจริงและรสชาติห่วยเพียงเพราะเชฟ Le Bernardin อยู่ที่นั่นใช่ไหม และเนื่องจากการพนันกีฬาเกี่ยวข้องกับเงินของคุณโดยตรง จึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งในการหลีกห่างจากตัวแทนพนันที่มีชื่อเสียๆและใช้บริการตัวแทนที่คุณไว้ใจได้

ใช้ตัวแทนรับพนันเหล่านี้

ต่อไปนี้เป็นรายชื่อตัวแทนรับพนันออนไลน์ที่เราแนะนำ: Legends และ 5Dimes
แน่นอนว่ายังมีตัวแทนรับพนันเจ้าอื่นๆอีกมาก แต่จากการที่เราได้พูดคุยกับนักพนันที่ชนะเงินรางวัลหลายพันดอลลาร์จากการพนันออนไลน์ Legends และ 5Dimes เป็นตัวแทนที่มีชื่อเสียงมากที่สุด รีวิวตัวแทนรับพนันอิสระได้ให้การจัดอันดับ A+ แก่ทั้งสองเจ้านี้โดยให้เหตุผลว่า”มีอัตราต่อรองมากี่สุดและประเภทการเดิมพันสูงสุดในวงการ ” (5dimes) และ “การบริการลูกค้าที่เป็นมิตรและมีประสิทธิภาพ ” (Legends) การบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งต่อการพนันออนไลน์ เพราะท้ายที่สุดแล้ว ผู้ให้บริการได้รับเงินจากนักพนันเช่นคุณ
ตัวแทนรับพนันทั้งสองเจ้าให้บริการมาเป็นเวลานานแล้ว โดย Legends เริ่มให้บริการในปี 1996 และ 5Dimes เริ่มให้บริการในปี 1999 และเราสามารถมั่นใจได้ว่าทั้งสองเจ้านี้จะให้บริการไปอีกยาวนาน ตอนที่ผมถามว่าพวกเขากังวลว่าจะถูกธนาคารกลางปิดกั้นเหมือนกันเว็บไซต์โป๊กเกอร์หรือไม่ พวกเขาแสดงให้เห็นชัดเจนว่าเว็บไซต์ทั้งสองแห่งให้บริการนอกสหรัฐฯ โดย Legends มีฐานที่ตั้งใน Panama City ประเทศปานามาและ 5Dimes มีฐานที่ตั้งในเมือง San Jose ประเทศคอสตาริกา ทั้ง Legends และ 5Dimes ทำให้ผมมั่นใจว่าพวกเขาจะไม่ถูกรัฐบาลสหรัฐฯเล่นงานเพราะไม่มีใครใช้ ลิงค์ URL ที่ลงท้าย .eu หากคุณกำลังมองหาความมั่นใจมากยิ่งขึ้น 5Dimes บอกกับผลว่า กิจการกว่า 90% ของเขามาจากลูกค้าอเมริกาและ Legends บอกว่าลูกค้าส่วนใหญ่เป็นชาวอเมริกัน
ดังนั้น หากคุณต้องการพนันออนไลน์ เลือกใช้บริการ Legends หรือ 5Dimes เพราะมีความปลอดภัยที่สุด

นำเงินเข้าบัญชีของคุณ

มีตัวเลือกสองตัวในการนำเงินเข้าบัญชีของคุณ โดยทั้งสองตัวเลือกอาจทำให้คุณรู้สึกกลัวได้แต่ทั้งสองเว็บไซต์ทำงานได้ยอดเยี่ยมมาก! โดยวิธีการที่ดีที่สุดในการนำเงินเข้าบัญชีของคุณคือการใช้ Western Union หรือ Moneygram พอๆกับที่อินเตอร์เน็ตบอกกับคุณว่า Western Union เป็นสแกม แต่สิ่งนี้ไม่ใช่ เพราะตัวแทนรับพนันแต่ละรายมีหน้าฝากเงิน เลือกการโอนเงินและทั้ง Legends และ 5Dimes จะบอกกับคุณว่าใครส่งเงินให้คุณและมาจากที่ใด สร้างบัญชี Western Union ออนไลน์ ส่งเงินของคุณ จำหมายเลขควบคุมให้ได้เพื่อยืนยันกับเว็บไซต์ตัแวทนรับพนัน เงินของคุณจะนำเข้าบัญชีในหนึ่งชั่วโมง หากคุณฝากเงินมากกว่า 250 ดอลลาร์ Legends และ 5Dimes จะไม่คิดค่าธรรมเนียม Western Union/Moneygram
วิธีการที่สองที่แนะนำสำหรับการฝากเงินคือการใช้บัตรเครดิต VISA ผมทราบดีว่าอาจจะฟังน่ากลัว แต่ขอให้เชื่อผมว่าเว็บไซต์เหล่านี้มีความเป็นมืออาชีพมาก เหมือนกับการซื้อของออนไลน์! ซึ่งคุณทำอยู่ตลอดเวลาใช่ไหม และในบางกรณี การใช้บัตรเครดิตได้รับความนิยมมากกว่าการส่งเงินผ่าน Western Union และ Moneygram เนื่องจากยอดการฝากเงินขั้นต่ำน้อยกว่าและเว็บไซต์ไม่เรียกเก็บค่าบริการ โดยทั้งสองเว็บไซต์นี้จะขอสำเนาบัตรเครดิตของคุณ (เพื่อใช้ในวัตถุประสงค์ตรวจสอบความถูกต้อง) แต่เมื่อทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว คุณสามารถฝากเงินได้ทุกครั้งตามต้องการ ขอให้คุณทราบไว้ว่า หากคุณอาศัยในวอชิงตันดีซี หรือ แมรี่แลนด์ ตัวเลือกบัตรเครดิตใช้ไมได้กับ 5Dimes เนื่องด้วยเหตุทางกฎหมาย หรือพูดได้ว่า หากคุณมาจากวอชิงตันดีซีหรือแมรี่แลนด์ คุณอาจมีความเสียงในการเล่นพนันออนไลน์

พนัน

นี่คือขั้นตอนที่ง่ายที่สุดเนื่องจากตอนนี้คุณมีเงินในบัญชีแล้ว สิ่งที่คุณต้องทำคือการเลือกเกมที่คุณต้องการเดิมพันและพนัน ข้อควรจำ: พนันแล้วไม่สามารถเรียกกลับคืนได้ เหมือนที่ได้กล่าวไว้ (หรือที่ผมคิดว่าพวกเขากล่าวไว้ในครั้งล่าสุดที่ผมไปเวกัส) เดิมพันในจำนวนที่คุณสามารถเสียได้เท่านั้น อย่าทำตัวเป็นคนโง่และเดิมพันสูงสุดตามวงเงินของคุณ