เคล็ดลับสำหรับ พนัน กีฬาฟุตบอล

tips-top-win

การพนันฟุตบอลเป็นสิ่งที่ผมชื่นชอบตลอด เนื่องจากผมทำผลงานได้ดีและสร้างรายได้จำนวนมาก ผมเอาชนะตัวแทนรับพนันอย่างต่อเนื่องและผมอยากแบ่งปันเคล็ดลับที่ผมใช้กับพวกคุณ ก่อนอื่น ฟุตบอลเป็นมาตรฐานของการพนันที่คุณต้องเผื่อเงินลงทุนของคุณไว้ 10 เปอร์เซนต์ ซึ่งหมายความว่าการที่คุณจะได้รับเงินรางวัล 100 ดอลลาร์ คุณต้องพนัน 110 ดอลลาร์ หากคุณชนะ คุณจะได้รับเงิน 210 ดอลลาร์ ต่อไปนี้คือเคล็ดลับที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าได้ผลกับผม

1) ให้คะแนนการเล่นของคุณตามหน่วย โดยทุกตัวเลือกของเราจะขึ้นอยู่กับระบบหน่วย อัตราการเล่นส่วนใหญ่เป็นตัวเลือกแบบ 4 หน่วย เกมระดับท็อปจะมี 5 ถึง 6 หน่วย เกมแห่งปีของเรามีเพยง 7 หน่วย และเกมแห่งปีทั้งสิบทีมมี 8 หน่วย ยึดระบบนี้ตลอดทั้งฤดูกาล

2) ให้ความสำคัญกับทีมท้องถิ่นของคุณ เนื่องจากเราอยู่ในมิดเวสต์ เราจึงเลือกทีมจาก Big Ten Conference เราศึกษาสื่อท้องถิ่นรายวังและบางครั้งใน Wisconsin Badgers เป็นตัวเลือก และเราประสบความสำเร็จจากสูตรนี้

3) ปัจจัยกระตุ้น ในขณะที่แรงผลักดันไม่ได้มีบทบาทมากนักสำหรับฟุตบอลอาชีพ แต่มีผลต่อฟุตบอลระดับล่างโดยเฉพาะในช่วงท้ายฤดูกาล เพราะทีมที่เริ่มต้นฤดูกาลด้วยการทำผลงานไม่ดีเลยจะพลิกกลับมาทำผลงานได้ ขอให้คุณเลือก พนัน ทีมเหล่านี้

การพนันฟุตบอลนั้นมีอัตราต่อรองไม่เหมือนกับ NFL ดังนั้น ขอให้คุณแน่ใจว่าคุณได้แยกทั้งสองรายการออกจากกัน เนื่องจากจำนวนทีมที่มีมาก ความเท่าเทียมกันระหว่างทีมมหาวิทยาลัยมีน้อยมาก ดังนั้น คุณต้องดูตัวเลขใน NCAA ความเท่าเทียมของความสามารถนั้นมีมากโดยเฉพาะในในตารางที่ทีมเข้าสู่สภาวะย่ำแย่

การศึกษาทีมฟุตบอลมหาวิทยาลัยหมายถึงการศึกษาข้อมูลสถิติทั้งหมดเพื่อเอาชนะตัวเลขให้ได้ โดยทีมเหล่านี้พึ่งสถานการณ์น้อยกว่าทีมอาชีพ สิ่งนี้มีความสำคัญใน NFL แต่มีมากกว่าในทีมฟุตบอลมหาวิทยาลัย